TRANG CHỦ‎ > ‎

Trụ sở lắp đặt K+ chính hãng tại Đà Nẵng - 0905 488 062


Lắp đặt K+ tại Đà Nẵng : 0935 00 1080 hoặc  0905 488 062

Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.


Truyền hình K+ hiện cung cấp hơn 130 kênh bao gồm 76 kênh truyền hình SD và 13 kênh truyền hình độ nét cao HD,40 kênh truyền hình địa phương có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…Truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với ba lựa chọn linh hoạt về gói cước như Access+, Premium HD+ ... Đây là những kênh truyền hình vệ tinh có chất lượng hình ảnh, âm thanh số cao cấp, rất phù hợp với các loại màn hình tinh thể lỏng LCD.

Truyền hình K+ phủ sóng rộng khắp:

Với việc ứng dụng công nghệ DTH, K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khán giả có thể xem các kênh truyền hình do K+ cung cấp khắp mọi miền đất nước từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các vùng xa.

Truyền hình K+ phù hợp với mọi nhu cầu:

Truyền hình K+ cung cấp gói dịch vụ Premium HD+ phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu xem truyền hình khác nhau của khán giả với mức phí chỉ  125.000đồng/tháng.

Bộ thiết bị giải mã SD và HD của K+ có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.

Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thu phí thuê bao tại nhà, thanh toán theo tháng.

Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ với các hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn nội dung chương trình.

 Truyền hình K+ khác biệt về chất lượng và dịch vụ:

 

Bằng việc đầu tư chiến lược vào công nghệ DTH và hạ tầng cơ sỏ kỹ thuật hiện đại, K+ đảm bảo cung cấp cho khách hàng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cho cả các gói kênh SD và HD.

Lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và và bốn kênh premium sản xuất riêng cho K+: K+1 , K+NS , K+ PM và K+PC.

 

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng hiệu quả với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp

 

Chương trình khuyến mãi lắp đặt K+ Đà Nẵng

 

+ Chỉ với 125.000đ/tháng.

+ Xem 130 kênh truyền hình HD đặc sắc

+ Độc quyền các giải bóng đá hấp dẫn : Ngoại hạng Anh, Laliga

+ Độc quyền các giải Tenis ATP 500, ATP 1000

+ K+1 , K+Ns, K+ Pc, K+Pm

+ Tặng 1 tài khoản xem K+ trên di động, laptop, tablet

 

Liên hệ tư vấn và lắp đặt K+ Đà Nẵng : 0935 00 1080 hoặc  0905 488 062

 

 

>>> Đăng kí lắp đặt K+ tại Đà Nẵng

 

Comments