KHUYẾN MẠI‎ > ‎

Internet sông thu có tốt không?

đăng 07:57, 16 thg 11, 2014 bởi Phan Nhu Nguyen   [ đã cập nhật 08:03, 16 thg 11, 2014 ]

Dùng internet Sông thu của Truyền hình cáp Sông Thu có tốt không?

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay không mấy xa lạ với dịch vụ truyền hình trả tiền, trong đó dịch vụ truyền hình cáp và dịch vụ truyền hình kỹ thuật số đang là nhu cầu và xu hướng chung của mọi khách hàng. Với việc hình thành khá nhiều công ty kinh doanh dịch vụ truyền hình ta có thể kể đến như: An Viên,  K+, lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu, SCTV. Ngoài việc các công ty này đang phát triển về dịch vụ truyền hình mà còn có dịch vụ lắp mạng internet Sông Thu cho khách hàng. Bằng việc công ty truyền hình cáp Sông Thu hợp tác với các tập đoàn công nghệ CMC hoặc họ có thể nâng cấp thêm về công nghệ mới nhất để hình thành nên dịch vụ internet riêng cho họ.

Đầu tiên ta có thể kể đến công ty truyền hình cáp Sông Thu nằm tại 58 Hàm Nghi – Thanh Khê , đây là công ty có bề dày trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan tới truyền hình cáp đầu tiên tại Đà Nẵng và hiện nay đã có khoảng trên 100.000 thuê bao đang hoạt động, chính vì điều kiện tuyệt vời như vậy, họ đã bắt tay hợp tác với một công ty hàng đâu về công nghệ dịch vụ lắp mạng internet tại Viêt Nam, đó chính là tập đoàn công nghệ CMC Telecom. Đây là một công ty có nhiều năm trong việc cung cấp các đường truyền internet cáp quang tốc độ cao. Với việc đưa vào công nghệ internet và truyền hình cũng trong một đường dây, nó tạo ra một “đột phá” lớn trong ngành lắp mạng truyền hình internet Sông Thu tại Đà Nẵng.
Với một chi phí bỏ ra không quá cao khách hàng có thể sử dụng chung chung hai dịch vụ đi kèm với nhau một cách thuật tiện nhất, hiệu quả nhất. Đó chính là sự hiệu quả trong việc đưa nhưng công nghệ cao và tạo ra sự hiệu quả nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà ta có thể nói là họ ngày càng khó tính hơn. Trả lời câu hỏi Internet sông thu có tốt không?

Comments